Truyền Thông

PharatoniX Gold PHỦ SÓNG KHẮP CÁC NHÀ THUỐC VÀ QUẦY THUỐC VIỆT NAM

Trải qua hơn 4 năm phát triển, với sự tận tâm của mình dành cho Khách hàng, TITAFA PHARMA luôn được ghi nhận là doanh nghiệp uy tín, tận tâm, luôn đặt sức khỏe người dân Việt Nam lên hàng đầu và xuyên suốt trong hành trình kinh doanh và luôn đặt lợi ích bền vững trong hợp tác với các Nhà Thuốc/Quầy thuốc.

Tháng 02/2020, TITAFA PHARMA đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Viên tăng lực – Bồi bổ sức khỏe PharatoniX Gold với sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng”.

PharatoniX Gold được chiết xuất từ Nhân Sâm chuẩn hóa G115, Bột Tỏi Đen , Chiết xuất Quả Cơm cháy (Elderberry), Beta Glucan, cùng hỗn hợp Vitamin và Khoáng chất, chỉ cần 01 viên mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi, uể oải, suy nhược cơ thể, cho bạn năng lượng cả ngày để bức phá mọi giới hạn.

Chỉ một khoảng thời gian ngắn từ khi ra mắt đến nay, PharatoniX Gold đã được sự đón nhận, ủng hộ  tại hầu hết các Nhà thuốc và Quầy thuốc lớn nhỏ trong cả nước. Tốc độ phủ sóng nhanh chóng như vậy cũng đủ cho thấy sự tin yêu của Quý khách hàng dành cho sản phẩm, dành cho Công ty TITAFA.

Lấy đó làm đó làm động lực, TITAFA luôn đặt chất lượng sản phẩm PharatoniX Gold lên hàng đầu và là sự sống còn của một thương hiệu, hơn nữa chúng tôi luôn cải tiến chất lượng, dịch vụ để đưa sản phẩm nhanh chóng đến tay Qúy khách hàng, để Quý khách yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để hợp tác kinh doanh, cũng như chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên TITAFA luôn trân quý và không ngừng nỗ lực để hỗ trợ tốt nhất và phục vụ Khách hàng thân yêu chuẩn mực nhất.

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

1900 2163